คลีนิคสุขภัณฑ์ บจก. จำหน่ายสุขภัณฑ์ ศูนย์รวมสุขภัณฑ์ห้องน้ำเกรดพรีเมี่ยม

บริษัท คลีนิคสุขภัณฑ์ จำกัด


ศูนย์รวมสุขภัณฑ์ห้องน้ำ เกรดพรีเมี่ยม


คลีนิคสุขภัณฑ์ บจก. จำหน่ายสุขภัณฑ์ ศูนย์รวมสุขภัณฑ์ห้องน้ำเกรดพรีเมี่ยม

อะไหล่สุขภัณฑ์ (Sanitary accessories)

อะไหล่สุขภัณฑ์ (Sanitary accessories) ของเรามีตั้งแต่ข้อต่อฝักบัว รวมไปถึงข้อต่อท่อต่างๆ อะไหล่สุขภัณฑ์ (Sanitary accessories)นั้นถือป็นอุปกรณ์ที่มีส่วนสำคัญที่ช่วยให้อุปกรณ์และสุขภัณฑ์ทำงานได้ตามปกติ ซึ่งถ้าเมื่อไหร่ก็ตามที่อะไหล่สุขภัณฑ์ (Sanitary accessories)เกิดชำรุดก็จำเป็นต้องรีบเปลี่ยนเพื่อให้สุขภัณฑ์นั้นๆกลับมาใช้ตามได้ตามเดิม


ฝารองนั่งสุขภัณฑ์ (Seat cap)

ฝารองนั่งสุขภัณฑ์ (Seat cap)เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับโถสุขภัณฑ์ที่ช่วยให้นั่งบนโถสุขภัณฑ์ได้สบายยิ่งขึ้น ฝารองนั่งสุขภัณฑ์ (Seat cap)ที่ดีจะต้องแข็งแรง ไม่แตกหักง่าย ส่วนการเลือกซื้อฝารองนั่งสุขภัณฑ์ (Seat cap)นั้นจะต้องนับรวมความสูงของฝารองนั่งสุขภัณฑ์ (Seat cap)กับโถสุขภัณฑ์ถึงจะได้ความสูงจริงในการใช้งาน ซึ่งโดยทั่วไปแล้วโถสุขภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับผู้ใหญ่จะมีความสูงจากพื้นจนถึงฝารองนั่งประมาณ 17-19 นิ้ว


 

อ่างล้างจาน (Sink)

อ่างล้างจาน (Sink) เป็นเครื่องใช้สำหรับล้างจานรวมถึงใช้ล้างสิ่งของหรือพืชผักต่างๆ อ่างล้างจาน (Sink)นั้นจะทำจากเหล็กสเตนเลสที่มีความแข็งแรงทนทาน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ไม่เป็นสนิม และทนทานต่อกรด/ด่างได้สูง อ่างล้างจาน (Sink)ของเรามีทั้งแบบอ่างล้างจาน (Sink)พร้อมขาตั้ง อ่างล้างจาน (Sink)แบบฝังเคาน์เตอร์ และยังมีอ่างล้างจาน (Sink)อื่นๆอีกมากมาย


 

บริษัทเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าดังนี้

- จำหน่ายสุขภัณฑ์ (Sanitary wares)

อะไหล่สุขภัณฑ์ (Sanitary accessories)

ฝารองนั่งสุขภัณฑ์ (Seat cap)

อุปกรณ์ประกอบห้องน้ำ (Sanitary parts)

สายฉีดชำระ (Spray)

อ่างล้างจาน (Sink)

ฟลัชวาล์ว (Flush valve)

ก๊อกน้ำ (Faucets)

กระเบื้อง (Tile)

กระเบื้องยาง (Asphalt)

ยาแนว (Grout)

และอื่นๆ อีกมากมาย

เรายังจำหน่ายสุขภัณฑ์และสินค้าอีกมากมายให้ท่านได้เลือกซื้อ เช่น ฝารองนั่งสุขภัณฑ์ (Seat cap) อุปกรณ์ประกอบห้องน้ำ (Sanitary parts) อ่างล้างจาน (Sink) ฟลัชวาล์ว (Flush valve) ก๊อกน้ำ (Faucets) และอุปกรณ์สินค้าอื่น ๆ ที่ใช้ประกอบในงานก่อสร้างเช่น กระเบื้อง (Tile) กระเบื้องยาง (Asphalt) และ ยาแนว (Grout) เป็นต้น

บริษัท คลีนิคสุขภัณฑ์ จำกัด ทางบริษัทฯ จำหน่ายสุขภัณฑ์ ได้มีการนำเข้าสินค้าสุขภัณฑ์จากต่างประเทศอีกหลายยี่ห้อและเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าสุขภัณฑ์ (Sanitary wares) อะไหล่สุขภัณฑ์ (Sanitary accessories) ฝารองนั่งสุขภัณฑ์ (Seat cap) อุปกรณ์ประกอบห้องน้ำ (Sanitary parts) สายฉีดชำระ (Spray) อ่างล้างจาน (Sink) ฟลัชวาล์ว (Flush valve) ก๊อกน้ำ (Faucets) และอุปกรณ์สินค้าอื่น ๆ ที่ใช้ประกอบในงานก่อสร้างเช่น กระเบื้อง (Tile) กระเบื้องยาง (Asphalt) ยาแนว (Grout) และอื่นๆอีกมากมาย

นอกจากนี้ ทางบริษัทฯ ยังให้คำแนะนำปรึกษาจัดหาอะไหล่สินค้าต่างๆ ที่ทางลูกค้าไม่สามารถจัดหาซื้อได้

ด้วยประสบการณ์ด้านสุขภัณฑ์ ก๊อกน้ำ อ่างอาบน้ำ ฟลัชวาล์ว และอุปกรณ์ประกอบต่าง ๆ จากรุ่นสู่รุ่น บริษัท คลีนิคสุขภัณฑ์ จำกัด จึงได้ถือกำเนิดขึ้น และยืนหยัดอย่างมั่นคงมากว่า 25 ปี จนได้รับความไว้วางใจจากนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ผู้รับเหมา ชั้นนำของประเทศ คลินิกสุขภัณฑ์จัดจำหน่ายให้กับหน่วยงานอาคารอยู่อาศัย และอาคารพาณิชต่าง ๆ รวมไปถึง โรงแรม โรงพยาบาล ธนาคาร สถาบันการศึกษา หน่วยงานราชการ

ที่คลีนิคสุขภัณฑ์เรายังสามารถให้ค้าปรึกษา จัดหาอะไหล่ทดแทนในสินค้าบางรุ่นบางแบรนด์ที่ยกเลิกการผลิตหรือนำเข้าที่ทางลูกค้าไม่สามารถหาได้อีกต่อไปในท้องตลาด การให้บริการทางด้านอะไหล่ อุปกรณ์ต่าง ๆ ปัจจุบันเราเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าภายใต้แบรนด์ชั้นน้าต่าง ๆ มากมาย

เราขอถือโอกาสนี้เสนอตัวเพื่อเป็นหุ้นส่วนทางกลยุทธของท่าน ในการบริการสินค้าประเภทดังกล่าว พร้อมการบริการหลังการขาย การให้ค้าปรึกษาในด้านการบำรุงรักษา ซ่อมแซม และบริการจำหน่ายอะไหล่เพื่อให้สุขภัณฑ์อยู่ในสภาพดีอยู่เสมอ

สนใจสอบถามรายละเอียดและชมสินค้าสุขภัณฑ์อื่นๆได้ที่


www.clinicsukkapan-sanitaryware.com


clinicsukkapan.thailandpocketpages.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *